CH VLXD & TRANG TRÍ NỘI THẤT PHONG THỦY

Hotline : 0903 380 101 - 0903 954 516 

(028) 6681 3750

website : www.dentrangtriphongthuy.com

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ THAY THẾ QUẠT TRẦN.

Hướng dẫn lắp đặt và thay thế quạt trần

Quạt trần là phương án tuyệt vời giúp lưu thông luồng không khí trong nhà và tạo nên sự thoải mái quanh năm cho căn phòng của bạn dù mùa đông hay hè. Thế nhưng, bạn đã biết cách lắp đặt quạt trần chính xác và hoạt động hiệu quả chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo các bước để tự thay thế quạt trần cũ ở nhà nhé:

Bước 1: Tắt nguồn điện của các quạt trần cũ, ngắt cầu chì hoặc hộp mạch điện chính. Sau đó có thể thử nghiệm nhỏ bất kỳ bằng bút thử điện để chắc chắn nguồn điện đã được ngắt. Lưu ý đóng cả những công tắc điện nhỏ trên tường.

Bước 2: Ở vị trí dây chuyển đổi kép, một để điều chỉnh quạt, một để điều khiển đèn riêng biệt. Nếu bạn muốn điều khiển quạt bằng công tắc gắn tường, bạn phải lắp đặt đúng cách. Một số loại quạt chỉ hoạt động khi có thiết bị chuyển đổi mạch đa tốc độ được cài đặt trước. Nếu hộp điện của bạn có sẵn dây điện cho công tắc đèn và quạt riêng biệt, nhưng bạn không muốn sử dụng đèn, có thể cắt bỏ phần tiếp xúc của dây đèn và quấn lại bằng băng dính cách điện.

Bước 3: Ngắt các kết nối dây và loại bỏ các dây thừa hiện có.

Bước 4: Kiểm tra và đánh giá chất lượng của tụ điện trên trần nhà. Nếu không phù hợp để treo quạt trần cần được thay thế. Hộp tụ điện cần được gắn chặt với kết cấu trần nhà để tránh rung lắc quạt khi sử dụng.

Bước 5: Nếu bạn đang muốn lắp đặt một tụ điện mới, hãy gắn chặt vào dầm trần hoặc dùng vật nối 2x4 bằng gỗ giữa hai dầm trần. Tụ điện mới phải được nối tiếp đất hoặc gắn với một dây nối tiếp đất trên trần nhà.

Cửa hàng vlxd & trang trí nội thất phong thủy

ĐC: 66/78 Bình Thành (Đường số 2), P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

(Góc đường số 2 và 3 khu dân cư vĩnh lộc)

ĐT: (028)6681.3750 - 0903.380.101 - 0903.954.516.

Email : phongthuy840@gmail.com

Website: dentrangtriphongthuy.com

 

© Copyright by dentrangtriphongthuy.com All Rights Reserved. Design by : websitere.vn